ngôn ngư: Việt Nam Các mối giao dịch của các nhà sản xuất và nhà cung cấp trên toàn cầu người mua
Đăng nhập. |Đăng ký Kornova > Sản phẩm >Tư Vấn Định Cư Cho Người Việt
Kornova
Chi tiết sản phẩm
Tư Vấn Định Cư Cho Người Việt
Category:
Spec:100% nhận thẻ xanh
Packing:
Usage:
Xem chi tiết

Các Quốc Gia Nào Thích Hợp Cho Người Việt đầu tư Định Cư?

- Các năm vừa qua, các nhà đầu cơ Việt Nam sở hữu thiên hướng đầu cơ định cư ra nước ngoài để định cư theo diện doanh nhân. Theo hình thức này, các nhà đầu tư sẽ thực hiện chuyển vốn trực tiếp khiến hạ tầng cho việc xin hưởng chế độ thường trú hoặc nhập quốc tịch mới. Theo kết quả của cuộc điều tra của Kornova 2018 thì 49% trên tổng số 500 tổ chức Việt Nam sở hữu mong muốn đầu cơ ra nước ngoài trong 05 năm tới đây. Các thị phần được quan tâm bậc nhất ngày nay là Mỹ, Úc, Hy Lạp, Canada, Cyprus, Trung Quốc, Canada, người yêu Đào Nha, Nhật Bản,…. - Lý giải về xu thế đầu tư định cư này, có thể thấy rằng, thị trường nước ngoài ko chỉ thỏa mãn nguồn lợi nhuận đồ sộ, tạo cơ hội cho những công ty mà còn có sự đảm bảo chất lượng cuộc sống cao, điều kiện môi trường phải chăng. Đây cũng chính là xuất xứ tạo nên sức hút của xu thế đầu tư định cư diện doanh nhân lại to tới vậy, nhà đầu cơ vừa mang thể lớn mạnh về kinh tế, vừa thừa hưởng những điều kiện sống tốt nhất của nước ngoài cho bản thân và cả gia đình.

Vậy đâu là chương trình đầu tư định cư hiệu quả mau chóng đem lại quyền định cư cho bản thân và gia đình ? - Định cư Mỹ theo diện đầu cơ EB-5 là chương trình dành cho người nước ngoài và gia đình đi cùng, sở hữu khả năng tài chính, đầu tư vào những doanh nghiệp vững mạnh Công trình của Mỹ, qua đấy nhận lấy tấm thẻ xanh, hưởng lợi quyền của thường trú nhân và định cư ở bất kỳ bang nào tại đất nước này. lúc đầu tư EB5 nhà đầu tư và gia đình được hưởng các quyền lợi sau:

- thời kì xét thông qua hồ sơ tại Sở di cư chỉ từ một năm rưỡi tới 2 năm.

- Giống như 1 công dân Mỹ bạn thừa hưởng mọi quyền lời trên đất Mỹ tự do sinh sống, làm cho việc, chuyển động bất kỳ nơi nào trên nước Mỹ.

- Con loại được miễn học phí tiểu học và trung học, học phí Đại học bằng ⅓ so mang du học trò. - thừa hưởng các vấn đề an sinh xã hội.

- Được mở rộng buôn bán, cộng tác quốc tế. - Ra vào Mỹ không cần visa. - Bảo lãnh người thân sau định cư.

Vậy đâu là quốc gia đáng để bạn đầu tư định cư nhằm mang lại cuộc sống phải chăng nhất cho bạn và gia đình ?

- Canada được biết tới như 1 quốc gia có nền kinh tế giàu mạnh, nguồn tài nguyên dồi dào, được liên hợp Quốc xếp vào một trong các quốc gia phải chăng nhất để sinh sống có các tiêu chuẩn sống cao nhất trên thế giới: phúc lợi phố hội phải chăng, giáo dục miễn phí, y tế miễn phí, chính trị ổn định, thị trấn hội dân chủ và đa văn hóa… Là thành viên của đội ngũ G8, là đối tác thương nghiệp lớn nhất của Mỹ, Canada có cơ hội lớn tiếp cận hầu hết thị trường Bắc Mỹ gần 500 triệu người và sở hữu lợi thế buôn bán tại những thị trường còn lại.

- có cương vực rộng to (9,9 triệu km2) và dân cư ít (32,4 triệu dân), Canada với các chương trình lôi kéo dân nhập cư trên khắp toàn cầu để đẩy mạnh nền kinh tế, bổ sung nhân công và làm cho nâng cao dân số. Các chương trình nhập cư giúp Bạn và cả gia đình có lăng xê card (tương tự Thẻ Xanh của USA), mang đa số các quyền như 1 công dân Canada, trừ quyền bầu cử, cho tới lúc Bạn và gia đình được nhập quốc tịch trong vòng 3 – 4 năm tới.

=> Đầu tư định cư Canada vui lòng xem chương trình đầu tư tại Kornova.

Hy Lạp đã hoàn tất chương trình giúp đỡ kéo dài 8 năm theo quy định của Cơ chế Bình ổn tài chính châu Âu (ESM). Đây là tin mừng không chỉ đối mang nền kinh tế Hy Lạp mà còn có những người đã đầu tư vào bất động sản nước này chuẩn y chương trình Visa Vàng. Chẳng mấy chốc, thị phần bất động sản ở đây sẽ quay trở lại giá thành năm 2008, gấp đôi so mang thời khắc ngày nay. Giá 1 căn hộ ở thủ đô Athens hoặc một vi la nghỉ dưỡng tại những hòn đảo lừng danh như Santorini, Lefkada… sẽ ko còn ở mức 250,000EUR hiện tại.

Kornova tương trợ mọi thông tin đầu tư định cư tại Mỹ, Canada, Cyprus, Hy Lạp... Cho đến khi hoàn thành những giấy tờ và được định cư - Văn phòng tại TPHCM - Tòa nhà Cienco4, lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phố 6, quận 3, TPHCM - Email: vietnam@kornova.com - Tel(+84-28) 3829 0430.

Basic Product Details
 • Production Capacity: per
 • Delivery Time:3 ngày
 • Min.Order Quantity:  
 • Port:
 • Payment Terms:
 • Main Markets:
Thông tin liên hệ
 • Công ty:Kornova
 • liên hệ:
 • điện thoại:+84-28-38290430
 • Fax:
 • Email:
 • trang web:
 • quốc gia/lãnh thổ:Vietnam
 • địa chỉ:
 • mã vùng:
gửi yêu cầu của bạn đến nhà cung cấp này
 
chỉ nhập từ 20 đến 3000 chữ tiếng Anh